Hyundai i20 2018 tiếp tục được dự đoán sẽ có nhiều màu sắc và nâng cấp mới
Cập nhật : 24/06/2017, Tin tức chung

Hyundai i20 2018 tiếp tục được dự đoán sẽ có nhiều màu sắc và nâng cấp mới

Sau khi cập nhật bản dựng xem trước của Hyundai i20 2018, nghệ sĩ đồ họa của IAB, ông Shoeb R Kalania đã tiếp tục tạo ra một loạt các bản phác họa thêm về màu sắc ngoại thất từ bảng màu hiện tại của i20 facelift.

 
 
Hyundai i20 2018 cũng sẽ được trang bị bộ la-zăng hợp kim 16 inch mới (đã được nhìn thấy trên chiếc xe thử nghiệm tiền sản xuất) cùng nhiều nâng cấp nhỏ khác. Mặt trước xe nổi bật với tấm lưới tản nhiệt hình lục giác mới của Hyundai, đi cùng các thanh ngang mạ crôm, đèn pha thiết kế mới mới cũng như dãy đèn chạy ban ngày đậm nét hơn, cả hai đơn vị đèn đều sử dụng công nghệ LED hiện đại.
 
Bọc thanh cản va phía trước cũng được gọn gàng hơn, bên cạnh đó chiếc xe cũng nhận được các đèn sương mù hình tròn với viền bao quanh mạ crôm sáng bóng. Trong khi đó, phía sau xe cũng được cập nhật cụm đèn hậu LED, và vị trí biển số xe cũng được chuyển lên cửa hậu.
 
Về nội thất, không gian khoang cabin của Hyundai i20 2018 được mong đợi sẽ có một sự thay đổi mạnh mẽ so với thế hệ hiện tại. Bởi vì trong suốt 12 tháng qua, Hyundai đã liên tục cập nhật danh sách các tính năng của i20. Hyundai có thể sẽ sử dụng vải bọc mới, vật liệu mới, và trang bị một màn hình hiển thị đa phương tiện mới cũng như cụm đồng hồ đo kỹ thuật số.
Về các công nghệ an toàn, phiên bản tiêu chuẩn của Hyundai i20 hiện tại đang sở hữu 2 túi khí bảo vệ, trong khi hệ thống chống bó cứng phanh chỉ được có sẵn tiêu chuẩn trên biến thể Sportz và các túi khí bên được dành riêng cho phiên bản Asta (O). Đối với phiên bản facelift, Hyundai có thể sẽ xem xét việc đưa phanh ABS trở thành trang bị tiêu chuẩn ở tất cả các phân cấp.
Về truyền động, các lựa chọn động cơ được cung cấp trên i20 sẽ tiếp tục là Kappa 1.2 lít, được ghép nối với hộp số sàn 5 cấp, phiên bản dầu diesel sẽ duy trì với động cơ 1,4 lít kết hợp cùng hộp số sàn 6 cấp. Ngoài ra, vẫn chưa rõ Hyundai có suy nghĩ về việc phát triển tiếp chiến lược hiện tại của động cơ i20 Automatic (xăng 1,4 lít + 4AT), khi nhu cầu thị trường thấp còn giá bán lại cao.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Tags